PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH "TRIỆU CÂY XANH"
Cuộc thi ảnh “Triệu cây xanh” là một trong các hoạt động bổ trợ trong khuôn khổ chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức. Cuộc thi là một sân chơi thú vị góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên thông qua các hành động xanh do chính các thi sính tham gia chương trình thực hiện.

Cuộc thi ảnh “Triệu cây xanh” với 04 Vòng thi tuần và 01 Vòng thi chung cuộc với các chủ đề gần gũi và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Các chủ đề tuần lần lượt như sau:

Cá nhân/nhóm dự thi thực hiện hoạt động theo chủ đề tuần. Mỗi cá nhân/nhóm có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi, mỗi tác phẩm là một hoạt động riêng biệt. Thí sinh gửi dự thi 02 ảnh thực hiện hoạt động theo chủ đề gồm 01 ảnh hiện trạng trước khi làm và 01 ảnh sau khi hoàn thành hoạt động thể hiện rõ sự khác biệt trước và sau.

Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trực tiếp tại fanpage “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh”. Tác giả kêu gọi người thân, bạn bè và mọi người xung quanh tham gia bình chọn giải tuần bằng cách ấn chọn “like” và “share” dưới tác phẩm được đăng tải trên fanpage. 01 like tính 01 điểm, 01 share tính 02 điểm để được tổng điểm của tác phẩm đó. Sau mỗi tuần BTC sẽ trao 01 giải Nhất tuần và lựa chọn 04 tác phẩm tham gia vào Vòng chung cuộc của cuộc thi.

Thời gian 04 Vòng thi tuần diễn ra từ ngày 19/7 đến ngày 15/8/2021 và thời gian Vòng chung cuộc diễn ra là từ ngày 24/8 đến ngày 30/8/2021. Hãy cùng nhanh tay đăng ký tham gia chương trình và cùng nhau nhận những giải thưởng hấp dẫn từ BTC nhé.