CHỦ ĐỀ CUỘC THI ẢNH TUẦN 01 “GÓC SỐNG XANH” 


Chủ đề cuộc thi ảnh Tuần 01 - "Góc sống xanh"


Với chủ đề “Góc sống xanh”, các bạn thực hiện sản phẩm dự thi bằng cách thể hiện hình ảnh góc học tập, làm việc, không gian sống được trang trí bằng cây xanh.


Thời gian kết thúc nhận tác phẩm dự thi: 12h00 ngày 18/6/2022 (Thứ Bảy).


Các tác phẩm sẽ được đăng tải trực tiếp trên website https://trieucayxanh.doanthanhnien.vn/. Cùng bình chọn cho các tác phẩm mà bạn yêu thích nhất. Thời gian bình chọn bài dự thi sẽ bắt đầu từ 9h ngày 13/6 đến 9h ngày 19/6/2022.

---

Mỗi thí sinh tham gia sẽ có cơ hội đóng góp cây xanh trồng rừng đầu nguồn và có cơ hội giành vé trọn gói tham quan trải nghiệm rừng quốc gia tại Tây Nguyên.

---------------

Thí sinh tham gia cuộc thi ảnh thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập website https://trieucayxanh.doanthanhnien.vn/ (đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản)

Bước 2: Thí sinh vào mục “Hoạt động” và chọn "Cuộc thi ảnh và video clip “Triệu cây xanh”", tiến hành đăng ký và gửi hình ảnh vào phần "Gửi tác phẩm dự thi"


Sau khi Ban Tổ chức đăng tải tác phẩm dự thi lên website https://trieucayxanh.doanthanhnien.vn/ , thí sinh vận động người thân, bạn bè tham gia bình chọn cho tác phẩm của mình.


Xem thêm thể lệ chi tiết: Tại đây

---------------

Chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” năm 2022 do Trung ương Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức hướng đến mục tiêu trồng, chăm sóc 01 triệu cây xanh tại các khu vực rừng đầu nguồn ở những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng từ thiên tai, bão lụt, sạt lở,…trong giai đoạn 2021 – 2025. Chương trình có sự đồng hành của công ty PV Gas Trading và sự phối hợp thực hiện của tỉnh đoàn và các đơn vị chức năng của tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông.

#Trieucayxanh

#VimotVietNamxanh

#TrunguongDoan

#SuntoryPepsiCoVN