Thời gian: 21, 22/10/2022
Địa điểm: Vườn Quốc gia Yok Đôn, tỉnh Đắk Lắk
Livestream Lễ Tổng kết: App Thanh niên Việt Nam, Fanpage Cổng thông tin Trung ương Đoàn, Fanpage “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” và các kênh Fanpage của Trung ương Đoàn.

Qua hơn 4 tháng, hơn 100.000 lượt “Cam kết xanh” với hàng chục nghìn “cây xanh ảo” được trồng, hàng chục nghìn km đi bộ, chạy bộ của hơn 8.000 vận động viên đã góp phần quy đổi bao nhiêu cây xanh mới được trồng tại rừng đầu nguồn ở Đắk Lắk và Đắk Nông năm nay?

Một chuyến tham quan trải nghiệm dành cho những cá nhân xuất sắc của chương trình năm 2022 đến với Vườn quốc gia Yok Đôn với hệ sinh thái Rừng Khộp “độc nhất” còn tồn tại ở Việt Nam.

Hãy cùng thay ngay cover facebook để hưởng ứng và chờ đón chuỗi hoạt động tổng kết của chương trình "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh" năm 2022 với rất nhiều hoạt động thú vị sắp được diễn ra bạn nhé!


Tham gia cover facebook "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh"


---------------


Chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” năm 2022 do Trung ương Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức hướng đến mục tiêu trồng, chăm sóc 01 triệu cây xanh tại các khu vực rừng đầu nguồn ở những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng từ thiên tai, bão lụt, sạt lở,…trong giai đoạn 2021 – 2025. 

#Trieucayxanh

#VimotVietNamxanh

#TrunguongDoan

#SuntoryPepsiCoVietNam