“Trồng cây ảo – Góp cây thật” là một trong những điểm mới trong chuỗi hoạt động của chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” năm 2022, bao gồm nhiều nội dung và hạng mục với mong muốn đem lại những trải nghiệm thực tế trong việc bảo vệ môi trường, khôi phục thiên nhiên… ngay tại nơi ở của mình. Hãy tham gia ngay để cùng góp phần vào chiến dịch trồng rừng đầu nguồn tại Tây Nguyên.

 

Cuộc vận động “Cam kết xanh”

Cùng thực hiện “Cam kết xanh” bằng cách truy cập website trieucayxanh.doanthanhnien.vn.

Nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ CAM KẾT XANH" để đăng ký thực hiện các hành động cụ thể và tham gia Minigame "Trồng cây ảo – Góp cây thật" ngay thôi nào.

 


Bạn đã thực hiện “Trồng cây ảo - Góp cây thật”?

 

Cơ cấu giải thưởng

  • 02 Nhóm có số lượng cây quyên góp nhiều nhất sẽ nhận được 01 phần quà của chương trình.

  • 20 cá nhân có số lượng cây quyên góp nhiều nhất sẽ nhận được 01 phần quà của chương trình.


Cơ cấu giải thưởng Cuộc vận động  "Cam kết xanh"

Mục tiêu hoạt động

Đối với 10.000 “Hành động xanh” đầu tiên sẽ ứng với 10.000 cây xanh do BTC cung cấp để trồng và chăm sóc tại rừng đầu nguồn Đắk Lắk, Đắk Nông vào cuối chương trình.

Thực hiện tiêu chí của Chương trình “Hãy cùng hành động - Bảo vệ rừng - Góp phần bảo vệ môi trường và ứng phó với biển đổi khí hậu”.


Xem chi tiết thể lệ:TẠI ĐÂY

---------------

Chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” năm 2022 do Trung ương Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức hướng đến mục tiêu trồng, chăm sóc 01 triệu cây xanh tại các khu vực rừng đầu nguồn ở những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng từ thiên tai, bão lụt, sạt lở,…trong giai đoạn 2021 – 2025.

#Trieucayxanh

#VimotVietNamxanh

#TrunguongDoan

#SuntoryPepsiCoVN