“Trồng cây ảo – Góp cây thật” là một trong những điểm mới trong chuỗi hoạt động của chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” năm 2022, bao gồm nhiều nội dung và hạng mục với mong muốn đem lại những trải nghiệm thực tế trong việc bảo vệ môi trường, khôi phục thiên nhiên… ngay tại nơi ở của mình. Hãy tham gia ngay để cùng góp phần vào chiến dịch trồng rừng đầu nguồn tại Đắk Lắk, Đắk Nông.

 

Cuộc vận động “Cam kết xanh”

Cùng nhau tham gia cuộc vận động "Cam kết xanh", tiến hành trồng cây xanh trực tuyến và chăm sóc cây bằng những hành động xanh thiết thực như bảo vệ môi trường, trồng cây, tiết kiệm nước, cải tạo cảnh quan, hạn chế sử dụng rác thải nhựa…

 

Nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ CAM KẾT XANH" và tham gia Minigame "Trồng cây ảo – Góp cây thật" ngay thôi nào.Bạn đã thực hiện “Trồng cây ảo - Góp cây thật”? 

Cơ cấu giải thưởng

Cuộc vận động “Cam kết xanh” đang diễn ra với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành tặng cho những cá nhân hoặc tập thể xuất sắc nhất. Nhanh tay tham gia ngay thôi nào!

  • 02 Nhóm có số lượng cây quyên góp nhiều nhất sẽ nhận được 01 phần quà của chương trình.

  • 20 cá nhân có số lượng cây quyên góp nhiều nhất sẽ nhận được 01 phần quà của chương trình.

Cơ cấu giải thưởng Cuộc vận động "Cam kết xanh"

Mục tiêu hoạt động

Cùng thực hiện cuộc vận động “Cam kết xanh” và trồng rừng trực tuyến thông qua hoạt động “Trồng cây ảo - Góp cây thật” để đóng góp cây xanh triển khai gieo trồng tại rừng đầu nguồn Đắk Lắk, Đắk Nông.

Đối với 10.000 “Hành động xanh” đầu tiên sẽ ứng với 10.000 cây xanh do BTC cung cấp để trồng và chăm sóc tại rừng đầu nguồn Đắk Lắk, Đắk Nông vào cuối chương trình.

Thực hiện tiêu chí của Chương trình “Hãy cùng hành động - Bảo vệ rừng - Góp phần bảo vệ môi trường và ứng phó với biển đổi khí hậu”.

 Xem chi tiết thể lệ: TẠI ĐÂY

---------------

Chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” năm 2022 do Trung ương Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức hướng đến mục tiêu trồng, chăm sóc 01 triệu cây xanh tại các khu vực rừng đầu nguồn ở những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng từ thiên tai, bão lụt, sạt lở,…trong giai đoạn 2021 – 2025.

#Trieucayxanh

#VimotVietNamxanh

#TrunguongDoan

#SuntoryPepsiCoVN