Nước là một trong những yếu tố then chốt, giúp duy trì sự sống của Trái Đất. Nước chiếm tới hơn 71% bề mặt Trái Đất, chiếm khoảng 70% trong cơ thể chúng ta. Nếu nước mất đi, Trái Đất sẽ trở nên cằn cỗi, không có sức sống. Vậy việc quan trọng nhất của chúng ta đó là bảo vệ và duy trì được nguồn sống của con người.


Hãy cùng chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích về việc bảo vệ nguồn nước để cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta bạn nhé!


------ Chương trình “Triệu Cây Xanh – Vì Một Việt Nam xanh” bắt đầu triển khai từ năm 2021 với mục tiêu trồng 01 triệu cây xanh ở các vùng rừng đầu nguồn của Việt Nam, góp phần thực thi đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ Việt Nam và mục tiêu trồng mới 100 triệu cây xanh do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xác lập. Sau hai năm thực hiện, chương trình đã phủ xanh hơn 103 ha rừng đầu nguồn, tương đương với 131.000 cây xanh tại các khu vực Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Nông và Đắk Lắk. #Trieucayxanh #TrunguongDoan #SuntoryPepsiCoVietNam